ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH MINH ĐỨC

Kính gửi: Quý khách hàng và Đối tác.

Thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH Minh Đức, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe và cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng.

Công ty TNHH Minh Đức được thành lập do Sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp phép, số đăng ký kinh doanh : 0107341757, ngày 03 tháng 03 năm 2016 với chức năng hoạt động chính là kinh doanh thương mại vật liệu xây dựng, vật liệu trang trí nội thất, xây lắp và chuyển giao công nghệ sản xuất vật liệu xây dựng. Mặc dù công ty mới chỉ trong thời gian đầu thành lập, nhưng với việc xác định được mục tiêu, và chiến lược kinh doanh rõ ràng, lấy sự  trân thành và trung thực làm giá trị cốt lõi, luôn hành động và quyết định vì lợi ích tối ưu nhất cho khách hàng, chúng tôi  tựu hào vì đã và đang dành được nhiều tình cảm và sự ủng hộ từ phía khách hàng và đối tác. Điều đó lại quay lại tiếp thêm động lực cho chúng tôi tiếp tục cố gắng phục vụ và cống hiến nhiều hơn nữa để đóng góp phần nhỏ bé của mình cho sự phát triển chung của nước nhà.

Công ty TNHH  Minh Đức hy vọng được hợp tác nhiều hơn nữa với các khách hàng và đối tác trên tinh thần hợp tác bền vững, lâu dài, hai bên cùng có lợi vì sự phát triển chung của công đồng.

Các lĩnh vực hoạt động chính của công ty:

1, KINH DOANH THIẾT BỊ XÂY DỰNG

THIẾT BỊ THI CÔNG (Hàng mới và đã qua sử dụng):

  • Máy xúc lật, máy xúc đào – Tập đoàn XCMG
  • Xe lu rung, lu tĩnh, lu lốp  – Tập đoàn XCMG
  • Máy rải thảm, xe san gạt – Tập đoàn XCMG
  • Máy Ủi Bánh xích – Tập đoàn SHANTUI

THIẾT BỊ NÂNG HẠ (Hàng mới và đã qua sử dụng):

  • Cần cẩu bánh lốp, bánh xích của- Tập đoàn XCMG
  • Xe tải gắn cẩu – Tập đoàn XCMG

THIẾT BỊ MÔI TRƯỜNG: 

Xe quét hút bụi, xe ép rác, nhà máy xử lý rác… của hãng XCMG

GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CHÚNG TÔI

  • Khách hàng: Mục tiêu của chúng tôi là được khách hàng nhận diện như một nhà cung cấp “sản phẩm & dịch vụ” với: Chất lượng tin cậy – Dịch vụ chuyên nghiệp – Phục vụ tận tâm – Hậu mãi thỏa mãn
  • Chất lượng: Chúng tôi định hướng và tin tưởng về sự cải tiến liên tục về chất lượng và hiệu quả của tất cả các hoạt động mà chúng tôi tiến hành bao gồm: tổ chức, bán hàng, marketing, dịch vụ kỹ thuật, phụ tùng và phân phối. Sự không ngừng cải tiến và sáng tạo trong tất cả các hoạt động sẽ đóng vai trò then chốt trên con đường tiến lên tuyến đầu và dẫn đầu của công ty.
  • Nguồn lực con người: Chúng tôi coi đây là động lực và xương sống của sự phát triển. Theo đó, chúng tôi sẽ không ngừng vun đắp cho nguồn lực này nhằm không ngừng cải thiện để đáp ứng và mang lại những sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.